Đầu tư vào Condotel Tropicana sinh lời hấp dẫn

Căn hộ khách sạn (condotel) luôn được các chuyên gia bất động sản đánh giá là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất trong phân khúc sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng. Điều này được chứng minh là hoàn toàn đúng tại Condotel Tropicana Nha Trang. Với cam kết sinh lời từ chủ đầu tư lên đến 11%/năm, Tropicana Nha Trang là dự án nghỉ dưỡng có mức lợi nhuận cao nhất tại thành phố biển Nha Trang.

Dự án nằm trên con đường Trần Phú, thuộc khu vực trung tâm – trái tim của thành phố biển Nha Trang.Những cư dân sống tại đây sẽ được hưởng lợi về giao thông nhờ ưu thế về vị trí. Hơn nữa, khi rót tiền mua căn hộ Condotel Tropicana Nha Trang, khách hàng không chỉ được tận hưởng một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp mà còn nhận được một cơ hội đầu tư sinh lời đầy hấp dẫn.

Mức cam kết lợi nhuận mà khách hàng sở hữu căn hộ tại Tropicana Nha Trang có thể nhận được khi tham gia chương trình cho thuê là 11% trong 8 năm đầu tiên. Từ năm thứ 9 trở đi, mức lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ tại dự án có thể tăng hoặc giảm 2% so với giá thị trường.

Tiện ích tại Tropicana Nha Trang

Mức cam kết lợi nhuận tại Condotel Tropicana Nha Trang


Khi nhiều dự án nghỉ dưỡng tại Nha Trang chỉ có mức cam kết lợi nhuận dao động trong khoảng 9 – 10%/năm thì Condotel Tropicana Nha Trang chính là dự án nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận cao nhất tại thành phố biển tính đến hiện tại. Tuy nhiên, thực tế với tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ của nha Trang, mức cam kết lợi nhuận này rất hợp lý và còn có thể tăng trong tương lai.

Với mức cam kết lợi nhuận khủng, nhiều nhà đầu tư đặt ra câu hỏi là mức cam kết lợi nhuận này là do đâu. Thực tế với tình hình du lịch phát triển mạnh tại Nha Trang, mức cam kết lợi nhuận này là hoàn toàn khả thi. Theo báo cáo của Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, chỉ trong 3 tháng đầu năm 2017, du lịch Khánh Hòa đón hơn 1,1 triệu lượt khách trong đó có gần 50% là khách quốc tế. Tổng doanh thu mà dự lịch đem lại trong 3 tháng đầu năm này đạt gần 4 nghìn tỷ đồng, tăng mạnh so với cùng kỳ năm ngoái. Từ những con số thống kê có thể khẳng định, lượng khách du lịch đến Khánh Hòa tăng mạnh và tỉ lệ lấp phòng luôn ở mức cao. Do đó, mức cam kết lợi nhuận tại Tropicana Nha Trang hoàn toàn có thể đảm bảo.

Thông qua con số cam kết lợi nhuận tại dự án có thể khẳng định: Condotel Tropicana Nha Trang chính là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho nhiều nhà đầu tư thông thái.

Xem thêm: CÒN GÌ TUYỆT VỜI HƠN KHI SỞ HỮU CĂN HỘ CONDOTEL TẠI NHA TRANG

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin