Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu căn hộ Condotel tại Nha Trang

Nha Trang được biết đến là thành phố biển với nền kinh tế phát triển chủ yếu dựa vào ngành du lịch vận tải. Trong vài năm trở lại đây hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng được phát triển tại Nha Trang để phục vụ nhu cầu du lịch ngày càng phát triển tại đây. Hàng năm Nha Trang đón 6 triệu lượt khách ghé thăm trong đó có 2 triệu du khách nước ngoài (số liệu thống kê năm 2016 từ sở du lịch Khánh Hòa). Từ đó cho thấy nhu cầu nghỉ dưỡng tại đây ngày càng tăng cao dẫn theo việc đầu tư vào các dự án nghỉ dưỡng sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các nhà đầu tư.

căn hộ tropicana nha trang

Mô hình Condotel đang rất phát triển tại Nha Trang


Các mô hình đầu tư được phát triển mạnh mẽ tại thành phố biển xinh đẹp giúp thu hút số lượng lớn đầu tư về đây. Nổi bật lên là mô hình đầu tư vào Condotel ( căn hộ khách sạn) đang thu hút được sự chú ý từ các nhà đầu tư. Với số vốn bỏ ra không quá cao nhưng lợi nhuận hàng năm thu về được từ chương trình cho thuê lên đến 8-11%/ năm tùy vào từng dự án. Với cơ hội đầu tư quá tuyệt vời như vậy thì để sở hữu 1 căn Condotel tại Nha Trang có view biển là rất tuyệt vời mà chủ đầu tư vào cũng muốn có. Sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch tại thành phố biển sẽ tạo nên niềm tin cho các nhà đầu tư vào du lịch nghỉ dưỡng.

Nha Trang được thiên nhiên ban tặng cho bãi biển trong xanh, nước sâu và trải giải tạo điều kiện cho phát triển du lịch biển. Địa thế thành phố Nha Trang nhỏ hẹp chạy dài theo bãi biển và tựa lưng vào những quả núi tạo nên địa thế "tựa sơn hướng thủy" vô cùng tuyệt vời. Thật hiếm khi tìm được 1 nơi vừa có biển vừa có núi và có khí hậu rất hoàn hảo như ở Nha Trang. Tỉnh Khánh Hòa nằm trong vùng khí hậu cận xích đạo với ngày nắng trong năm lên đến hơn 200 ngày quả là quá tuyệt vời cho các kỳ nghỉ dưỡng quanh năm tại đây. Nha Trang còn sở hữu khu bảo tồn sinh thái biển duy nhất tại Việt Nam tại đảo Hòn Mun với hệ thống sinh thái đa dạng và vô cùng đặc sắc. Tiềm năng khi đầu tư vào Condotel tại Nha Trang sẽ là cực kỳ cao nhờ vào sự phát triển du lịch tại nơi này.

 

Xem thêm: CONDOTEL TROPICANA NHA TRANG ĐANG THU HÚT CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

 

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin