Mô hình Condotel - sự đầu tư thông minh cho các nhà đầu tư

Căn hộ nghỉ dưỡng Condotel không chỉ là một nơi để nghỉ ngơi của những đại gia có tiền mà còn là một kênh triển khai lợi nhuận. Có thể nói, đó là một kênh triển khai khôn ngoan, 1 lợi ích gia tăng không thể tính bằng tiền!

căn hộ tropicana nha trang
Loại hình Condotel ngày càng phát triển tại Việt Nam


Việt Nam là một đất nước cực kỳ có lợi thế về ngành du lịch. Nhờ tự nhiên ban tặng, tiềm năng này không chỉ làm giàu cho cư dân những vùng miền đó mà còn là một nguồn đầu tư tuyệt vời đối với các chủ đầu tư. Nổi bật là tại phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, bởi đây luôn là hạng mục được ưa thích hàng đầu và ưu ái bởi tự nhiên nhất.
Bên cạnh việc nhận ra rằng bất động sản nghỉ dưỡng như một nguồn sinh lời cuốn hút thì cũng đã có rất đông người chủ động chọn biệt thự nghỉ dưỡng hay dịch vụ căn hộ vì muốn hưởng cuộc sống đời thường nhưng không kém phần sang trọng bên những bãi biển hữu tình, xanh mướt.
Theo đánh giá của các chủ đầu tư, việc “rót tiền” đàu tư vào loại hình Condotel không những đem đến cái lợi trước mắt mà còn tạo ra những lợi ích dài hạn. Ngay sau khi sở hữu một Condotel, các nhà đầu tư đã có quyền mang cả nhà đi nghỉ dưỡng hoàn toàn miễn phí, tùy ý lựa chọn một trong sốnhững hotel,biệt thự trực thuộc chuỗi nghỉ dưỡng đẳng cấp.


Đầu tư Condotel mang lại lợi ích gia tăng giá trị cho các nhà đầu tư


Như vậy, căn hộ khách sạn không chỉ là một kênh kiếm ra tiền, mà còn là ngôi nhà thứ hai của các đại gia đình trong mỗi dịp nghỉ dưỡng hàng năm. Đây là một lợi ích gia tăng vô cùng giá trị
Những chuyên gia kinh tế cho rằng, phương án triển khai này lành mạnh và an toàn như hình thức gửi tiết kiệm, dù làm ăn được hay không thì chủ thầu xây dựng vẫn phải đảm bảo cho khách mức lời tối thiểu. Bên cạnh đó, tại Condotel Nha Trang những nhà đầu tư còn thừa hưởng một tỷ suất sinh lời khác mà tại đây chính là họ vừa sở hữu được một ngôi nhà thứ hai để nghỉ ngơi với các dịch vụ của một khách sạn 5 sao với đầy đủ các tiện ích và dịch vụ chất lượng.

Xem thêm: ĐẦU TƯ VÀO CONDOTEL TROPICANA SINH LỜI HẤP DẪN

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin