Tropicana Nha Trang trở thành điểm nóng dẫn đầu về căn hộ khách sạn

Theo thống kê, khối lượng sản phẩm Condotel tại Nha Trang đã tăng lên cũng như bùng nổ vào thời điểm 2016 – 2017. Báo cáo thị trường nhà đất nghỉ dưỡng gần đây cũng cho biết, năm 2016, Nha Trang dẫn đầu trong cuộc đua nhà đất nghỉ ngơi với tổng nguồn cung dịch vụ nghỉ dưỡn lên đến 11.794 Căn – gấp hai Thành Phố Đà Nẵng và bỏ xa Phú Quốc. Cũng chính vì vậy, kiệt tác Condotel Tropicana – siêu phẩm được đặt tại 40 Trần Phú Nha Trang dù chưa chính thức được giới thiệu nhưng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách cũng như người dân.


Dự án Condotel Tropicana - lựa chọn đẳng cấp tại thành phố biển Nha Trang


Theo chia sẽ của bà Nguyễn Hoài An – giám đốc nghiên cứu của CBRE cho rằng: Nha Trang với biển xanh, cát trắng và 4 mùa ấm áp chính là điều kiện không thể tuyệt vời hơn cho hình thành du lịch. Chính vì thế, dự án condotel đã trông thấy ở Nha Trang cách đây 10 năm – sớm nhất tại nước ta. Cho dù nguồn cung dự án condotel Tropicana Nha Trang gia tăng mạnh mẽ nhưng khác hẳn với Đà Nẵng – gần đang bội thực nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng hay Phú Quốc sau cơn sốt đất thị trường chững lại thì tại thành phố Nha Trang thời cơ vẫn còn quá to khi công xuất phòng khách sạn được thông báo chưa đáp ứng được lượng khách dự kiến sẽ cán mốc 7.2 Triệu lượt vào năm 2020. Khi đó, sẽ buộc phải có 19.200 Phòng khách sạn từ 3 – 5 sao mới đáp ứng được mong muốn, nhưng với nguồn cung hiện ở thì chỉ có thể cung cấp 17.600 Phòng sau 4 năm nữa.

Condotel Tropicana Nha Trang

Với tốc độ tăng trưởng như hiện ở thì Nha Trang sẽ không thể sớm đáp ứng được mong muốn phòng ốc của khách thăm quan trong tương lai. Đây cũng chính là cơ hội vàng, mang lại lợi thế và tiềm lực đặc biệt cho nhà đầu tư khi lựa chọn condotel Tropicana làm điểm dừng chân tại Nha Trang.


Nhờ đâu Tropicana Nha Trang lại thu hút đến như vậy?


Tropicana 40 Trần Phú được tọa lạc tại một vị trí siêu tiện lợi, là tuyến phố trung tâm, kết nối linh hoạt và cũng đồng thời đẹp nhất toàn thành phố, căn hộ condotel Tropicana sở hữu tiềm năng nâng cao giá bảo đảm trong tương lai. Thêm nữa, sức hút của căn hộ condotel Tropicana còn đến từ thiết kế độc đáo, sáng tạo do những thiết kế sư hàng đầu đến từ Korn Architects (Đức) gây dựng.

Chưa hết, nhằm phục vụ tối đa mong muốn, tầm kinh tế của nhà đầu tư và khách hàng, đơn vị condotel Tropicana Nha Trang đã phát triển tại đây 4 loại hình sản phẩm: loại chuẩn mực, cao, đẳng cấp và đặc biệt. Không chỉ khác nhau về tiết diện, trang thiết bị mà tiêu chuẩn phục vụ của từng loại hình đảm bảo cũng sẽ quá khác biệt và mang tới tận hưởng nghỉ dưỡng thượng lưu hàng đầu cho khách du lịch khi lựa chọn nghỉ dưỡng ở đây.

Xem thêm: MÔ HÌNH CONDOTEL – SỰ ĐẦU TƯ THÔNG MINH CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin