Tropicana Beau Rivage Nha Trang khuấy động thị trường bất động sản

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng nước ta đang trong thời điểm hưng thịnh và thông báo sẽ tiếp tục gây dựng theo đà gây dựng của nền tài chính. Trong đó “điểm nóng” tại thời điểm hiện ở chắc chắn không thể không nhắc tới Nha Trang với siêu phẩm nhà Tropicana Beau Rivage Nha Trang – sản phẩm hội tụ của vị trí chiến lược, pháp lý vững vàng cùng hình thức đầu tư linh hoạt…

Nha Trang – bất động sản nghỉ dưỡng hưởng lợi từ du lịch


Các năm vừa qua, ngành du lịch Nha Trang đã đạt tốc độ gây dựng quá mạnh mẽ. Theo thống kê của Sở Văn hóa – du lịch tỉnh Khánh Hòa, năm 2016, Nha Trang đã đón tổng cộng 4.5 triệu lượt du khách. Sáu tháng đầu năm 2017, số du khách đến đây đạt con số 2.6 triệu lượt, trong đó có hơn 1 triệu lượt khách quốc tế. Dự báo, ngay trong năm 2018, lượng vị khách tới Nha Trang sẽ chạm mốc 7.2 triệu lượt.

Sự hình thành bùng nổ của ngành du lịch đã kéo theo sự tăng trưởng của thị trường BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang nhằm phục vụ mong muốn lưu trú, vui chơi thư giãn của hành khách. vừa rồi, một loạt dự án BĐS nghỉ dưỡng quy mô không nhỏ đã liên tiếp được các chủ đầu tư triển khai ở đây nhưng vẫn chưa phục vụ đủ nhu cầu. các lúc cao điểm mùa du lịch, dù chấp nhận chi trả thêm, khách nghỉ dưỡng vẫn quá khó tìm được phòng nghỉ vừa ý.

Song song với đó, dòng vốn đổ vào thị trường BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang của những chủ đầu tư cá nhân cũng xảy ra hết sức mạnh mẽ. Một số Khu đô thị vừa ném ra thị trường đã lập tức “cháy hàng”, giá bán đợt sau tốt hơn đợt trước. dù vậy, các loại hình hội tụ vẹn toàn những lợi thế vượt trội về vị trí, pháp lý vững vàng như căn hộ Scenia Bay Nha Trang bảo toàn sẽ giúp quý vị hoàn toàn yên tâm khi quyết định xuống tiền.

Cơ hội đầu tư KHÔNG THỂ BỎ LỠ tại Tropicana Beau Rivage Nha Trang


 Tropicana Beau Rivage Nha Trang

Khu đô thị Tropicana Beau Rivage Nha Trang chiếm hữu một vị trí chiến lược hiếm có khi tọa lạc trên mặt tiền bốn con đường lớn gồm Phạm Ngọc Thạch, Nguyễn Biểu, Sao Biển và Phạm Văn Đồng – chỉ “một bước chân đến biển”. Trong bối cảnh quỹ đất phát triển Khu đô thị ven biển ngày càng hạn hẹp, vị trí này giúp Beau Rivage được giới kinh doanh bất động sản nhận xét rất cao về khả năng tăng mạnh giá trị trong tương lai.

Về thiết kế, dự án Tropicana Nha Trang cũng khẳng định cao cấp với Kiến trúc Domino chồng xếp và layout hình xương cá vượt trội, giúp 100% căn hộ đều có được “view” nhìn trực diện ra vịnh Nha Trang. Tính đến thời điểm hiện ở, đây là khu đô thị duy nhất tại thành phố Nha Trang làm được lý do này…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: