Điểm mạnh của dự án The Manor Central Park là gì?

Vào cuối năm 2015, thị trường BĐS vốn đã rầm rộ lại càng trở nên nóng hơn khi UBND Hà Nội chính thức trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư 3 đại dự án phía Tây thủ đô. Trong đó, đáng chú ý nhất là siêu dự án 1,9 tỷ USD The Manor Central Park của Tập đoàn Bitexco.
Trước đó, thời điểm cuối 2013, thị trường BĐS Hà Nội đã từng xôn xao với động thái test nhu cầu thị trường bằng cách tiếp nhận nhu cầu đăng ký mua của khách hàng, nhà đầu tư.

Giới thiệu chung thông tin dự án The Manor Central Park

Giới thiệu chung thông tin dự án The Manor Central Park
The Manor Central Park là khu đô thị với quy mô 25.000 cư dân. Dự án hướng tới mục tiêu trở thành một trong những cộng đồng cư dân văn minh, thịnh vượng tại Hà Nội. Chia sẻ về khối lượng giao dịch của dự án, chủ đầu tư mới đây cho biết hàng trăm khách hàng đã đặt mua nhà tại đây. Lượng giao dịch vẫn gia tăng thời gian qua. Nhà phát triển dự án nhận định The Manor Central Park thu hút sự quan tâm của công chúng, hứa hẹn trở thành một trung tâm kết hợp các tiện ích nhà ở, giải trí, vui chơi, làm việc đẳng cấp, lý tưởng.
Chủ đầu tư: Tập đoàn Bitexco
Địa điểm: Đường Nguyễn Xiển, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Diện tích khu đất: 189,749 ha
Thời gian xây dựng: Qúy I năm 2016
Bàn giao: Từ Quý 3 năm 2018.
Nhà thiết kế quy hoạch: EE & K (New York)

Hướng quy hoạch “36 phố phường”

Hướng quy hoạch “36 phố phường”
Nhắc đến phố phường, chắc chắn đang đề cập đến hoạt động thương mại. Tại dự án The Manor Central Park, chủ đầu tư không chỉ tập trung xây dựng khu nhà ở, biệt thự, căn hộ mà còn lấy các nhà phố thương mại làm mũi nhọn thu hút đầu tư. Nơi nào có hoạt động mua bán, nơi đó sầm uất.
Khu đô thị The Manor Central Park bao gồm nhóm nhà ở thấp tầng với diện tích 116.178 m2, gồm 55 lô đất gồm nhà ở kết hợp thương mại ( chính là nhà phố thương mại), nhà vườn và biệt thự đơn lập. Có thể khẳng định độ “chịu chơi” của chủ đầu tư khi dành ra một số đất lớn xây dựng nhà mặt đất. Cụ thể:
Về nhà phố thương mại, dự án có 722 căn nhà phố thương mại The Manor Central Park được thiết kế rất thông minh, không chỉ là một không gian sống hoàn hảo, mà còn kết hợp với đầu tư và kinh doanh.
Nhà Phố thương mại The Manor Bạch Kim (Shophouse Platinum) : 448,18m2
Nhà Phố thương mại The Manor Vàng (Shophouse Gold): 410,44m2
Nhà Phố thương mại The Manor Bạc (Shophouse Sliver): 285,44m2
Nhà phố thương mại được xây dựng nằm quanh công viên Chu Văn An, là nơi lý tưởng cho những hoạt động vui chơi mua sắm cuối tuần của giới trẻ. Ngoài ra, những gian hàng cũng được quy hoạch theo sản phẩm, tạo nên những con phố với tên riêng, giống như ở 36 phố cổ Hà Nội vậy.
Tuy nhiên cũng không thể không kể đến nhà biệt thự song lập, đơn lập và liền kề tại đây
Không có gì khó hiểu khi dự án The Manor Central Park lại được săn đón nhiều nhất thời điểm cuối năm 2018. Vị trí thuận lợi với quỹ đất rộng, không gian tràn ngập cây xanh và đặc biệt thân quen như phố cổ thứ hai của Hà Nội, The Manor Central Park hứa hẹn tạo nên một xu hướng mới của bất động sản Hà Nội.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: